Giới thiệu

eKnow Solutions – Thiết kế website khách sạn, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp tiêp thị quảng cáo trên Internet cho các khách sạn, resort tại Việt Nam. Chúng tôi đã làm việc với trên 20 khách sạn tại Việt Nam để  thiết kế website, tư vấn quảng cáo online, chụp hình khách sạn, chụp ảnh khách sạn, tiếp thị trên internet.
Một số khách hàng nổi bật của chúng tôi: Kim Do Hotel (Royal Hotel Saigon), Liberty Central Hotel, Hon Trem Resort-Spa, A&Em Hotel Group, Ruby River Hotel,Golden Rose Hotel, …. Với giải pháp thiết kế website này, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, hoàn chỉnh nhất.

Tiêu chí khác biệt

  • Giá trì của chúng tôi: Chúng tôi luôn xây dựng sản phẩm trên nguyên tắc trung thực, cam kết và trách nhiệm, trong tất cả nỗ lực & quyết định có thể.Với khách hàng: Hiễu rõ vê nhu cầu của khách hàng của chúng tôi & đạt được mục tiêu của khách hàng là trên hết.

  • Về dịch vụ: Tập trung, thông tin, hấp dẫn & sáng tạo.

  • Vê sản phẩm: Phát triển các giải pháp tốt nhất cho phép các sản phẩm luôn có sư cạnh tranh.

  • Về nhân sự: Xây dựng một môi trương làm việc năng động tạo điều kiện cho sự phát triển nghề nghiệp & tinh thần sáng tạo cao nhất.

Chuyên biệt để khác biệt

“Hãy để giá trị sản phẩm quyết định giá trị của doanh nghiệp”

Với tiêu chí đó, cùng với sự nổ lực không ngừng cho việc phát triển một nền tảng doanh nghiệp tại Việt Nam. eKnow Solutions ra đời với những con người luôn thể hiện nhiệt huyết và sự sáng tạo trong các sản phẩm của mình.

Thành công của chúng tôi đã được chứng minh từ những sản phẩm đạt chất lượng mà chúng tôi đã thực hiện mang tính chuyên nghiệp cao kết hợp với một dịch vụ khách hàng linh hoạt. Tìm hiểu về thị trường và môi trường kinh doanh của mỗi khách hàng là rất quan trọng để thành công trên đường dài. Chúng tôi luôn xây dựng sản phẩm trên quan điểm “chuyên biệt để khác biệt”.

Chúng tôi liên tục cải tiến mô hình kinh doanh của chúng tôi để cung cấp các giải pháp hiệu quả hơn và thông minh, ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Với nhưng sản phẩm của mình và dịch vụ chăm sóc khách hàng linh hoạt, chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao nhất của năng lực về chuyên môn và tạo được lòng tin của quý khách hàng.

Luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tốt nhất, một sự hiệu quả & một sự khác biệt trong mỗi website khách sạn – resort mà chúng tôi thiết kế.

View Portfolio

Khách hàng của chúng tôi

Với những sản phẩm của mình và dịch vụ chăm sóc khách hàng linh hoạt, chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao nhất của năng lực về chuyên môn và tạo được lòng tin của quý khách hàng.
Hon Trem Resort & Spa
Oscar Saigon Hotel
Paradise Saigon Hotel
Royal Hotel Saigon
Vạn Phát Hotel
Grand Saigon Hotel
Eden Star Saigon Hotel
Harmony Saigon Hotel